HIM LAM LAND CHUNG TAY ỦNG HỘ QUỸ HỌC BỔNG “NỮ SINH HIẾU HỌC VƯỢT KHÓ”

23/08/2023

Vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã ủng hộ 200 triệu đồng vào Quỹ học bổng “Nữ sinh hiếu học, vượt khó” nhằm tiếp sức cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. 

Ngày 19/8, Báo Phụ nữ TPHCM tổ chức lễ trao học bổng “Nữ sinh hiếu học vượt khó” lần thứ 32, năm học 2023-2024. Đây là quỹ học bổng dành cho các con em hội viên hội phụ nữ, nữ công nhân có hoàn cảnh khó khăn và nữ sinh viên bị mất người nuôi dưỡng trực tiếp do dịch Covid-19 tại 21 quận/huyện và TP Thủ Đức, TP.HCM.

Năm nay, chương trình trao tặng 268 suất học bổng cho các em nữ sinh cấp trung học có hoàn cảnh khó khăn đến từ các quận huyện tại TPHCM và thành phố Thủ Đức (mỗi suất từ 1,5 triệu đồng đến 2 triệu đồng) và 15 suất học bổng cho nữ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn mồ côi do dịch bệnh COVID-19 (mỗi suất 10 triệu đồng).

Đại diện Him Lam Land (đầu tiên từ trái qua) cùng đại diện các cơ quan, đơn vị trao tặng học bổng cho các em “nữ sinh hiếu học vượt khó”.

Là một doanh nghiệp luôn “gắn xã hội trong kinh doanh” nên những hoạt động mang đến giá trị sống tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội luôn được Him Lam Land chú trọng, đặc biệt là giáo dục. Với mục đích hỗ trợ, tiếp sức cho các nữ sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực đạt kết quả tốt trong học tập, Công ty Him Lam Land đã đồng hành cùng báo Phụ Nữ TP.HCM đóng góp 200 triệu đồng vào Quỹ học bổng “Nữ sinh hiếu học vượt khó”. Tại chương trình, đại diện Công ty Him Lam Land đã tận tay trao từng suất học bổng ý nghĩa đến các em. 

Him Lam Land hy vọng, thông qua những suất học bổng được trao tận tay sẽ phần nào giúp các em nữ sinh có khoản chi phí để trang trải cuộc sống hàng ngày, cũng như tiếp thêm động lực để các em có thể yên tâm học tập và cố gắng phấn đấu hiện thực hóa những ước mơ của bản thân.

Đại diện các nhà tài trợ nhận hoa và thư cảm ơn từ báo Phụ Nữ TP.HCM.

Tại chương trình trao học bổng, bà Lý Việt Trung - Tổng biên tập báo Phụ nữ TP.HCM nhắn nhủ đến các em nữ sinh: “Học bổng mà các em nhận ngày hôm nay là những phần quà mà đồng bào thành phố đã chắt chiu từ thành quả lao động nhọc nhằn của mình dành cho các em. Vì vậy các em hãy cố gắng học tốt hơn nữa để không phụ lòng các cô chú, để sau này có thể tự lo cho bản thân mình, cho gia đình và có điều kiện đóng góp cho đất nước. Với chương trình học bổng Nữ sinh hiếu học vượt khó của Báo Phụ nữ TPHCM, chúng tôi mong rằng các em không còn đơn độc trên con đường tương lai phía trước. Các em cũng hãy nhớ rằng dù trong hoàn cảnh nào cũng luôn có những bàn tay nhân ái nắm lấy bàn tay mình”. 

Được biết, chương trình học bổng “Nữ sinh hiếu học vượt khó” được Báo Phụ nữ TP.HCM thực hiện từ năm học 1991-1992 với 61 suất, trị giá 450.000 đồng/suất. Qua mỗi năm học, số suất và trị giá mỗi suất đều tăng dần. Tính đến hết năm học 2022-2023, Báo Phụ nữ TPHCM đã trao tổng cộng gần 8.800 suất học bổng với tổng kinh phí gần 13 tỉ đồng cho các nữ sinh có hoàn cảnh khó khăn là con em hội viên hội LHPN, con em nữ công nhân.

Cùng chuyên mục

HIM LAM LAND CHUNG TAY GIẢI GOLF THỦ ĐỨC OPEN LẦN 2 XÂY DỰNG QUỸ "VÌ NGƯỜI NGHÈO"

12/09/2023

Vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã ủng hộ 500 triệu đồng cho Giải Golf Thủ Đức Open lần thứ 2 vì Quỹ "Vì người nghèo".

HIM LAM LAND TÀI TRỢ 500 TRIỆU ĐỒNG XÂY DỰNG NHÀ BÁN TRÚ CHO HỌC SINH VÙNG CAO TẠI XÍN MẦN, HÀ GIANG

19/05/2023

Vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đồng hành cùng Báo Dân trí, Công an tỉnh Hà Giang và chính quyền địa phương đã tổ chức buổi lễ khởi công xây dựng nhà bán trú Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú (PTDTBT) Tiểu học Quảng Nguyên, huyện Xín Mần, Hà Giang.

HIM LAM LAND HỖ TRỢ 300 TRIỆU ĐỒNG CHO 2 ĐIỂM TRƯỜNG KHÓ KHĂN TẠI PHONG THỔ, LAI CHÂU

07/04/2023

Vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đồng hành với báo Tin tức khởi công xây dựng công trình bếp ăn, bể chứa nước sạch, nhà vệ sinh cho điểm Trường mầm non xã Mù Sang và Trường Phổ thông dân tộc Bán trú Trung học cơ sở (THCS) xã Dào San (huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu), với tổng giá trị 300 triệu đồng.

HIM LAM LAND ĐỒNG HÀNH CÙNG BÁO NGƯỜI LAO ĐỘNG TRAO TẶNG 10.000 LÁ CỜ TỔ QUỐC CHO VÙNG BIÊN GIỚI HÀ GIANG

10/11/2022

Vừa qua, chương trình "Tự hào cờ Tổ quốc" đã diễn ra trang trọng tại Cột cờ quốc gia Lũng Cú (xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn) - điểm cực Bắc thiêng liêng của Tổ quốc. Đồng hành cùng chương trình "Tự hào cờ Tổ quốc" của Báo Người Lao Động, Công ty Him Lam Land đã trao tặng 10.000 lá cờ Tổ Quốc, 500 ảnh Bác Hồ cùng nhiều phần quà ý nghĩa cho chiến sĩ và đồng bào vùng biên giới tỉnh Hà Giang. 

HIM LAM LAND TRAO TẶNG 100 SUẤT HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ TỈNH TÂY NINH

12/10/2022

Hòa chung với không khí náo nức ngày tựu trường và thấu hiểu được những khó khăn của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên con đường tìm kiếm tri thức, Him Lam Land đã đồng hành trao tặng 100 suất học bổng cho 100 em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Đăng kí nhận thông tin