QUỐC TẾ THIẾU NHI 2024 TƯNG BỪNG VỚI CHỦ ĐỀ HOLI WATER BOMD TẠI CÁC DỰ ÁN TRƯỜNG SƠN LAND

03/06/2024

Ngày 1/6 vừa qua, tại các khu căn hộ do Trường Sơn Land quản lý vận hành đã tưng bừng tổ chức chương trình Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2024 với nhiều hoạt động vui chơi thú vị dành cho các cư dân nhí.

Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là một sự kiện thường niên do Trường Sơn Land phối hợp cùng Ban quản trị dự án tổ chức nhằm tạo một sân chơi vui vẻ, bổ ích cho các bé thiếu nhi. Đây cũng là dịp để các bậc phụ huynh thể hiện những tình cảm thân thương nhất dành cho thành viên nhỏ trong gia đình, tạo tinh thần gắn kết và không khí vui tươi nhộn nhịp cho toàn thể cư dân đang sinh sống tại các khu căn hộ của Trường Sơn Land.

Chương trình Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi tại các khu căn hộ Him Lam Riverside và Him Lam Phú An năm nay mang màu sắc độc đáo, mới mẻ với nhiều gian hàng ẩm thực và trạm trò chơi được đầu tư rất công phu. Bất chấp những cơn mưa bất chợt, các em thiếu nhi đã có một ngày tết “bùng năng lượng”, được thỏa sức vui chơi học hỏi ngay dưới khuôn viên khu căn hộ. 

Năm nay Ban tổ chức cố tình dàn trải các trạm trò chơi theo nhóm tuổi, qua đó bạn nhỏ ở độ tuổi nào cũng có thể chơi hết mình. Đặc biệt, chương trình 1/6/2024 không dừng lại ở những trò chơi đã quen thuộc mà hướng đến tạo cho các bé một ngày hội hè hoàn toàn mới mẻ, đầy màu sắc. Các trạm trò chơi lấy nước làm chủ đề đã thu hút được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ cư dân nhí.

Trong khuôn khổ sân khấu, các bé tham gia chương trình năm nay không khỏi trầm trồ trước những màn biểu diễn với bong bóng xà phòng, ảo thuật đồ vật hay những pha gây cười của chú hề tung hứng. Các bạn nhỏ cũng có dịp thể hiện tài năng sân khấu với các tiết mục hát, nhảy hiện đại, múa và đàn piano.

Ngày hội thiếu nhi năm nay còn thu hút đông đảo phụ huynh và các bé trải nghiệm nhiều món ăn tại các gian hàng ẩm thực an toàn do chính Ban quản lý và cư dân tài trợ. Bên cạnh thưởng thức chương trình, các bé còn được nhận nhiều phần quà 1/6 dễ thương và cùng bố mẹ tham gia bốc thăm trúng thưởng những phần học bổng giá trị.

Với phương châm xây dựng một cộng đồng nhân văn, đoàn kết, chương trình Quốc tế Thiếu nhi 2024 tiếp tục là sân chơi được các cư dân nhí đón chờ. Sự kiện đã tạo ra một trung tâm vui chơi giải trí toàn diện ngay trong khuôn viên khu căn hộ, các bé vừa có thể vui chơi cùng ba mẹ, vừa được trao dồi học hỏi thêm nhiều điều bổ ích. Qua đó thể hiện tâm huyết của Trường Sơn Land trong công tác vận hành quản lý khu căn hộ nhằm góp phần xây dựng một cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn cho cư dân.

Cùng xem lại những hình ảnh nổi bật tại sự kiện:


Cùng chuyên mục

TRƯỜNG SƠN LAND TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TÒA NHÀ CHUNG CƯ HIM LAM PHÚ AN NHIỆM KỲ 2024 - 2027

22/04/2024

Ngày 21/04/2024, tại Số 32 đường Thủy Lợi, Phường Phước Long A, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM, Hội nghị tòa nhà chung cư Him Lam Phú An và bầu cử thành công Ban quản trị nhiệm kỳ  2024 – 2027.

 

ĐÓN TRUNG THU TRỌN VẸN YÊU THƯƠNG TẠI CÁC KHU CĂN HỘ HIM LAM LAND

02/10/2023

Ngày 28/10 và 29/10 vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam tổ chức thành công sự kiện Chào Mừng Trung thu và trao giải cho cuộc thi “Làm lồng đèn” tại các Khu căn hộ Him Lam Riverside và Him Lam Phú An với sự tham gia của đông đảo cư dân.

CHÀO MỪNG 1/6 VỚI NHIỀU TRẢI NGHIỆM MỚI LẠ

29/05/2023

Trong hai ngày 27 và 28/05 vừa qua, tại các khu căn hộ do Him Lam Land quản lý đã tưng bừng tổ chức chương trình Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2023 với nhiều hoạt động vui chơi thú vị dành cho các cư dân nhí.

HỘI XUÂN TƯNG BỪNG TẠI CÁC DỰ ÁN CỦA HIM LAM LAND

10/01/2023

Hội Xuân là một trong những sự kiện thường niên tại các dự án của Him Lam Land. Năm nay, Hội Xuân 2023 “Mừng xuân Quý Mão” tưng bừng diễn ra với sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể cư dân tại dự án Him Lam Phú An và Him Lam Riverside.

RỘN RÀNG “CỔ TÍCH ĐÊM TRĂNG” TẠI CÁC KHU CĂN HỘ CỦA HIM LAM LAND

13/09/2022

Vừa qua, Công ty CP Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) phối hợp cùng Ban Quản trị tổ chức chương trình “Cổ Tích Đêm Trăng” tại Khu căn hộ Him Lam Riverside và Him Lam Phú An. 

Đăng kí nhận thông tin